Aug 06, 2021 1:39 a.m.

UPDATE: South Korea’s Ulsan Polypropylene started marketing cargoes from new plant

The plant uses Spheripol PP technology licensed by LyondellBasell and receives propylene feeds from the nearby SK Advanced’s PDH plant.

Title

Available in

 

13 May 2021

CẬP NHẬT: Ulsan polypropylene Hàn Quốc bắt đầu tiếp thị hàng từ nhà máy sản xuất mới

Theo báo cáo công ty Ulsan Polypropylene (UPP) – một dự án liên doanh giữa PolyMirae Company Ltd và SK Advanced, đã bắt đầu tiếp thị nguồn hàng PP từ nhà máy mới đưa vào hoạt động tại Ulsan, Hàn Quốc.

Trong tuần trước, công ty này đã chào hàng homo-PP yarn và injection tới thị trường Việt Nam tại mức $1240/tấn CIF – mức giá thấp nhất đối với nguồn hàng miễn thuế trong thời điểm hiện tại.

Nhà máy sử dụng công nghệ Spheripol PP được cấp phép bởi LyondellBasell và nguồn cung propylene từ nhà máy sản xuất PDH SK Advanced gần đó. Nhà máy sản xuất PP có mức công suất đạt 400,000 tấn/năm.

PolyMirae là dự án liên doanh giữa LyondellBasell (50%) và Daelim (50%), hiện đang có bốn (4) nhà máy sản xuất PP Sheripol tại tỉnh Yeosu với tổng công suất đạt 700,000 tấn/năm.

SK Advanced là dự án liên doanh giữa SK Gas, Advanced Petrochemical Company, và Petrochemical Indusstries Company, hiện đang có một nhà máy sản xuất PDH với công suất đạt 600,000 tấn/năm.

 

Country

South Korea